บทความทั้งหมด

ที่พักในอยุธยา ห้องใหม่ ปลอดภัย คุ้มค่าที่สุด!! โรงแรมใหม่ 2021 ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวจังหวัดอยุธยา อาคารใหม่ ทันสมัย ครบครัน หน้าต่างใหญ่วิวดี ห้องโปร่งโล่งสบายตา สะอาด อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมระบบอินเตอร์เนต ทีวีดิจิตอล ระบบคีย์การ์ด ตู้เชพนิรภัย มาพร้อมกับสระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส ที่จอดรถ อาหารเช้าบุฟเฟ่ต์ โปรโมชั่นสุดคุ้มอัพเดตทุกเดือน

ทีพักสวย บรรยากาศดี โรงแรมจังหวัดอยุธยา 2021

ทางโรงแรม คาวาลิ คาซ่า รีสอร์ท ให้บริการห้องจัดประชุม สัมมนา งานแต่งงาน และงานเลี้ยงสังสรรค์ ในจังหวัดอยุธยา ด้วยห้องประชุมแกรนด์บอลลูม ซึ่งเป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ ที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ทันสมัย โปร่งโล่งสบาย หรือห้องประชุมกราเซียร์ ซึ่งเป็นห้องประชุมขนาดเล็ก ที่ตกแต่งด้วยสไตล์รีสอร์ทน่ารัก พร้อมวิวสนามหญ้า ให้ความรู้สึกผ่อนคลายขณะประชุม ทุกงานประชุม หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ เราสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบการจัดงานได้ตามความต้องการ พรัอมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยบริการที่เปี่ยมด้วยรอยยิ้ม และรสชาติอาหารที่ถูกปาก ที่จอดรถกว้างขวาง และสถานที่ที่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดอยุธยา ทีมงานของเราพร้อมที่จะดูแลทุกขั้นตอนของการจัดงาน และขอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้แขกทุกท่านประทับใจ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้